HUấn luyện viên quán quân CBN sắp từ chức! nhà tài trợ hàng đầu nói: Không còn gì để nói, tôi đã mất đi người thầy của mình.

Vào ngày 26 tháng 8, theo giờ Bắc Kinh, nhà tài nước ngoài Sơn Tây Franklin đã cập nhật trên trang cá nhân của mình, anh bày tỏ sự kính trọng cao nhất đối với huấn luyện viên sắp mãn nhiệm Vương Phi và nói rằng Vương Phi đã dạy cho ông ấy rất nhiều điều. Trước đó, theo nhiều phương tiện truyền thông nội địa cho hay, việc sa thải huấn luyện viên Sơn Tây Vương Phi là một quyết định đã được đưa ra. Cựu huấn luyện viên Quảng Châu Đinh Vĩ dự kiến ​​sẽ thay thế vị trí này.

Franklin viết: “Tôi không còn gì để nói bây giờ, tôi sẽ mất đi người cố vấn và huấn luyện viên của mình. Một năm nay, tôi đã học được rất nhiều điều từ ông ấy, cách kiểm soát cảm xúc của mình, cách nuôi dưỡng khát vọng. Tôi sẽ nhớ tới ông, huấn luyện viên. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi dành sự kính trọng cao nhất cho ngài “. Franklin cũng đăng 3 bức ảnh của mình và Vương Phi.

  Trước đó, nhiều chuyên gia truyền thông trong nước, bao gồm cả Tô Quần( bình luận viên bóng rổ nổi tiếng) cho rằng sự ra đi của Vương Phi là một cái kết không thể khác được. Tô Quần cũng cho biết, việc Vương Phi kết thúc hợp đồng sớm là do bất đồng với đội, vì Sơn Tây đã thay ban quản lý mới. Vương Phi khẳng định đã cố gắng dạy buổi tập cuối cùng và nói lời chia tay với các cầu thủ. Theo tin tức, cựu huấn luyện viên Quảng Châu Đinh Vĩ rất có thể sẽ gia nhập Sơn Tây với tư cách là huấn luyện viên mới của đội.

  Mùa này, Sơn Tây dưới thời Vương Phi có thành tích rất tốt trước khi bị treo giò, thậm chí đã lọt vào tốp ba. Cầu thủ quan trọng nhất trong đội chính là Franklin. Trong mùa giải vừa qua, Franklin ghi trung bình 30,1 điểm, 10,1 kiến ​​tạo và 9,5 rebound mỗi trận, chỉ đứng sau Jilin Jones trong CBA. Nhưng sau trận tái đấu, Franklin đã không thể trở lại Sơn Tây. Sơn Tây tham chiến giải đấu toàn Trung Quốc, thành tích rơi xuống vị trí thứ 11 ,và phải chơi một vòng playoffs.

Theo danh sách được lãnh đạo CBA công bố trước đó, Sơn Tây đã nộp đơn xin quyền ưu tiên gia hạn cho Franklin. Điều này có nghĩa là nếu không có gì thay đổi, Franklin sẽ tiếp tục ở lại Sơn Tây trong mùa giải tới. Với đội hình không thay đổi, không biết tân HLV trưởng sẽ dẫn dắt Sơn Tây gặt hái được những chiến tích nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *